THÔNG BÁO MỞ LỚP BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN MẦM NON NĂM 2024

📢 Trường Đại học Trà Vinh chính thức mở lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non năm 2024, giúp các giáo viên mầm non hoàn thiện tiêu chuẩn và nâng cao năng lực nghề nghiệp.

🎯Mục đích khóa học:

Khóa học nhằm bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đối tượng bồi dưỡng :

1. Viên chức giảng dạy chương trình giáo dục mầm non chưa có chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.

2. Cá nhân có nhu cầu nâng cao kiến thức và mong muốn được cấp chứng chỉ bồi dưỡng.

📚 Chương trình bồi dưỡng:

- Thời lượng: 120 tiết

- Nội dung:  theo chương trình bồi dưỡng do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

- Các khóa học diễn ra từ ngày 16/9 đến 16/12/2024.

- Hình thức học : Trực tuyến hoặc trực tiếp.

- Học phí: 2.200.000 đồng/học viên/khóa học.

📑 Hồ sơ đăng ký bao gồm:

- Phiếu đăng ký (theo mẫu).

- Bản sao bằng cấp (cao đẳng/đại học/thạc sĩ).

- Bản sao căn cước công dân/chứng minh nhân dân.

- Hai ảnh 3x4 (chụp không quá 6 tháng).

🔔 Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội hoàn thiện chuyên môn và phát triển sự nghiệp bằng link dưới đây:

………………………………………………………..

📍Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ:

🏢 Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Xanh tại TP. Hồ Chí Minh.

📢Địa chỉ : 263 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP HCM

☎️028 777 68 666 _ 0938 133 000 ( Thầy Huy)