Hợp tác đào tạo với trường THPT

Hợp tác với trường THPT

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và trình độ tiếng Anh cho giáo viên và học sinh. Hiện nay, PEC được đánh giá là một trong những trung tâm giảng dạy và luyện thi chứng chỉ IELTS tốt nhất, đào tạo chuyên sâu từ 0 đến 8.5.

Chương trình hợp tác với các trường THPT gồm các nội dung: Đào tạo cho 100% đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của trường THPT theo chuẩn Quốc tế IELTS với mức tối thiểu các giáo viên đều phải đạt IELTS 7.5. Đối với học sinh, PEC đồng hành cùng học sinh của Trường THPT tạo môi trường học tiếng Anh của học sinh; cùng nhà trường tư vấn, truyền thông các lợi thế khi học sinh có chứng chỉ chuẩn Quốc tế IELTS, với tiêu chuẩn đầu ra tốt nghiệp lớp 12 là 100% các em phải đạt IELTS 6.5 trở lên.

Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ PEC với đội ngũ giáo viên đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ quốc tế, sử dụng 100% Giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế cùng với phương pháp giảng dạy tiến bộ thông qua việc tối ưu hóa công nghệ nhằm tiếp cận và gắn kết người học. Chương trình học của PEC không chỉ giúp người học giao tiếp, sử dụng Tiếng Anh một cách thỏa mái, hiệu quả mà chúng tôi còn còn xây dựng những kỹ năng sống cần thiết để trẻ tiến đến mục tiêu “ Trở thành công dân toàn cầu”.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Liên kết đào tạo, vui lòng liên hệ Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ PEC:

- Hotline: 0989 177 911
- Điện thoại: (028) 22 23 99 81 - Zalo: 0968 15 70 39
-  Địa chỉ:
+ Cơ sở 1: 216 Bình Trị Đông, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, Tp.HCM
+ Cơ sở 2: A2/4 Bên trong chợ mới Long Thành, TT Long Thành, ĐN
+ Cơ sở 3: Tổ 18, Đường Trần Phú, Bến Cam, Phước Thiền, Nhơn Trạch, ĐN
+ Cơ sở 4: Số 263 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM ( Cơ sở mới )

Đăng ký tư vấn và học thử

Học thử miễn phí 2 tuần

Ưu đãi học phí lên tới 50%

Anh ngữ PEC tự hào thông tin cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh về chương trình Giảm giá học phí lên đến 50% cho tất cả các khóa học! Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Chương trình đào tạo chuẩn Cambrigde Anh

Chương trình học tích hợp giữa chuẩn Cambrigde Anh , chương trình học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam.

Kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh giao tiếp và môi trường chuyển hóa toàn diện

Với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, PEC đã mở rộng hệ thống, phát triển các sản phẩm, đào tạo thành công hơn 500.000 học viên.

Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước chất lượng cao

PEC luôn tự hào với đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao và luôn tận tình, tâm huyết với từng học viên. Giáo viên nước ngoài chuẩn quốc tế, thời gian dạy chiếm 70%

Đối tác tin cậy của hơn 20 trường học

Liên kết giảng dạy IELTS, tiếng Anh tăng cường, tiếng Anh với GVNN tại các trường từ Mầm non đến Đại học.

Chat hỗ trợ
Chat ngay