Tuyển sinh khóa học tiếng Anh cho học sinh THCS

Khóa học giúp cho các con phát triển cả 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT . Chương trình học thiết kế đáp ứng mục tiêu giao tiếp, học tập ở trường, tham gia thi các chứng chỉ quốc tế.

Khóa học giúp cho các con phát triển cả 4 kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT . Chương trình học thiết kế đáp ứng mục tiêu giao tiếp, học tập ở trường, tham gia thi các chứng chỉ quốc tế.

1. Điểm nổi trội của khóa học

• Củng cố kiến thức cơ bản, bồi dưỡng kiến thức nâng cao phù hợp với trình độ của học viên ở mỗi cấp độ
    • Học viên đươc học và phát triển cả 4 kỹ năng ( nghe- nói – đọc – viết)
    • Chương trình học thiết kế đáp ứng nhu cầu của học sinh như giao tiếp, học tập ở trường, tham gia thi  các chứng chỉ trong nước và quốc tế.

2. Mục tiêu của khóa học

• Hệ thống và củng cố lại kiến thức ngữ pháp bài bản theo chương trình học trên lớp.
    • Được trang bị và gia tăng vốn từ vựng cần thiết theo các chủ đề phong phú.
    • Luyện kỹ năng đọc và viết học thuật
    • Phát triển kỹ năng học thuật ( tư duy , phản biện, phân tích)
    • Làm quen với các dạng đề thi, bài thi học kì ở trường chuyên, lớp chọn, các kì thi học sinh giỏi cấp thành phố, các đề thi vào trường chuyên lớp chọn trong nước
    • Làm quen với các dạng câu hỏi và bài thi của các chứng chỉ quốc tế như Cambridge, IELTS, TOEFL.
    • Phát triển các kỹ năng làm bài thi hiệu quả

3. Thông tin khóa học

• Thời lượng:12 buổi (3 tháng)
    •  Lịch học: 1 buổi/ tuần  (2 giờ/ buổi)